Luu y lap dat am thanh hoi truong

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường đạt chuẩn không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng được âm thanh hay, chuyên nghiệp. Vậy khi lắp đặt bạn cần lưu ý những gì?

Lưu ý lắp đặt âm thanh hội trường

Độ phủ của loa

Lưu ý lắp đặt loa để âm thanh có thể đi đến được các góc khuất của hội trường. Âm thanh sẽ được phân tán theo góc phủ dạng hình chữ nhật, giảm thiểu âm phát ra theo hướng xiên giúp người ngồi ở góc phòng cũng có thể nghe được rõ ràng. Các thiết kế lắp đặt loa cho phép thay đổi độ nghiêng khi treo loa chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Thiết kế chắc chắn, tính di động cao

Lựa chọn thiết bị âm thanh chắc chắn và phù hợp với yêu cầu âm thanh, có tính di động cao. Hiện nay người dùng không chỉ chú trọng đến chất lượng âm thanh mà còn cả tính thẩm mỹ của hệ thống âm thanh hội trường sân khấu sao cho đẹp mắt. Vậy nên bạn cần lưu ý từ khâu lựa chọn đến lắp đặt.

Kết nối đơn giản

Kết nối các thiết bị âm thanh chắc chắn là điều cần thiết giúp dàn âm thanh của bạn hoạt động ổn định hơn. Và quan trọng bạn nên lên một sơ đồ để khi kết nối nhanh chóng, gọn gàng và khâu kiểm tra cũng dễ hơn.

Hướng dẫn lắp đặt kết nối thiết bị

Đặt mixer ở vị trí không ảnh hưởng đến không gian buổi họp. Bạn có thể đặt mixer trên bàn với độ cao phù hợp, để dễ dàng vận hành.

Vị trí của amply và loa hội trường: Để tránh tình trạng âm thanh bị dội ngược, bạn nên đặt loa ở hai bên phía chỗ ngồi của người tham gia. Không nên hướng loa về phía micro.

Chuẩn bị nguồn điện AC cho mixer và amplifier (không bật nguồn cho đến khi tất cả các thiết lập đã được thực hiện)

Kết nối mixer và amply, kết nối amply và loa, kết nối 4 thiết bị (bao gồm amplifier, micro, loa hội trường) lần lượt theo các kênh từ 1 đến 4.

Hi vọng với chia sẻ trên của amthanhsankhau.amebaownd.com sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio để nhận tư vấn chi tiết.

Am thanh san khau su kien

Khang Phu Dat Audio chuyen cung cap am thanh san khau, am thanh su kien chuyen nghiep voi da dang cau hinh tu gia re, tam trung, cao cap. He thong am thanh dap ung nhu cau nguoi dung hien nay.

0コメント

  • 1000 / 1000